สอบถามแม่ๆที่แฟนทำงานเป็นกะหรือเข้าเวรหน่อยค่ะ

กรณีแฟนทำงานต้องเข้าเวรดึกหรือเช้าไม่สามารถอยู่กับเราได้ตอนเราเจ็บท้องคลอดหรือคลอดลูกกระทันหัน ในตอนนั้น เราจะทำยังไงดีคะ ให้มาเซ็นอะไรทีหลังได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

จะให้เซ็นอาไรคะ?

6mo ago

แรกคลอดไม่ได้ทำคะ จะทำตอนอกจาก รพ. มีพยาบาลทำให้