ฉีดวัคซีนโควิด

ตั้งครรภ์อยู่ ฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ย เห็นออกข่าวมาว่าถ้าไม่ฉีด จะเป็นบุคคลที่สังคมไม่ยอมรับ เราจะทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ12วีคขึ้นไปนะคะ จริงๆจะฉีดหรือไม่ฉีดมันเป็นสิทธิ์ของเราค่ะ ตัวเราเรามีสิทธิ์เลือกว่าจะเอาอะไรเข้าร่างกาย ฉีดแล้วก็ยังมีโอกาสติดได้ แพร่เชื้อได้เหมือนเดิม เพียงแต่ถ้าเราติดมันจะทำให้ไม่อาการหนักเท่านั้นเองค่ะ