เราจะทำยังไงดีคะ

เราจับได้ว่าสามีมีคนอื่นเมื่อคืน เราท้อง22w เราเสียใจมาก ตอนนี้สภาพจิตใจเราแย่มาก เครียด เรากลัวกระทบกับตัวเล็กในท้อง เรากับสามียังไม่ได้คุยกันว่าจะเอายังไงต่อ เรื่องเมื่อคืนมันวนเวียนอยู่ในหัวเรา มาทำงานนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว เราจะทำยังไงไม่ให้คิดมาก ไม่ให้ร้องไห้เสียใจ

1 ตอบกลับ

ควรคุยกับสามีให้รู้เรื่องไปเลย แต่ส่วนนึงต้องทำใจไว้ด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้บอกยากเหมือนกัน ถ้าจะตัดต้องตัดให้ขาดแล้วคิดถึงแต่ลูกเท่านั้นค่ะ