ปรึกษาหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องแล้วค่ะแต่ว่าเราพลาดกับแฟนเก่า เราบอกให้เขาแล้วเขาพร้อมรับผิดชอบแต่ทางแฟนใหม่ไม่ยอมไล่ให้เราไปเอาออก อีกทั้งยังบอกว่าไม่ยอมให้พ่อของลูกรับผิดชอบอีกปล่อยให้ท้องไม่มีพ่อไป เราจะทำยังไงดีคะ เรากังวลมากๆ ควรยุติการตั้งครรภ์มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรเลิกกับ “แฟนปัจจุบัน” ค่ะ ความคิดชั่วมาก ไม่สมควรเอาทำพันธุ์ จิตใจต้องชั่วช้าขนาดไหนถึงสั่งให้เอาเด็กออก ถึงไม่ใช่ลูกตัวเอง เขาก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่ในอนาคตจะออกมาลืมตาดูโลก กลับกัน “แฟนเก่า” ขนาดเลิกกันไปแล้ว รู้ว่าเป็นลูกของเขา เขายังรับผิดชอบ แค่นี้ก็รู้แล้วค่ะว่าควรเลือกใคร