เด็กขี้อาย ทำยังไงให้กล้าแสดงออกคะ

ลูกขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ไม่กล้าเข้าสังคม เราจะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะถ้าน้องยังไม่ 5 ขวบถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

พาลูกไปเล่นสนามเด็กเล่นเจอเพื่อนๆค่ะ แต่ช่วงนี้โควิดอะนะ