ฝากพิเศษที่คลินิก

กรณีเรามีประกันสังคมแล้วฝากพิเศษที่คลินิก หมอที่คลินิกก็เป็นหมอประจำ ร.พ ที่เราจะคลอด เราต้องเสียเงินฝากพิเศษและเสียเงินค่าคลอดที่โรงพยาบาลด้วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หากฝากพิเศษแล้วต้องจ่ายค่าฝากพิเศษด้วยค่ะคนล่ะส่วนกับค่าคลอด

2y ago

หน้าจะเท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปสอบถามมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกพิเศษ 3000 ค่าคลอด ร.พ 7000 ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ