✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔
2296 ตอบกลับ

โจ๊กใส่ไก่ตุ๋นใส่ไข่พะโล้

ข้าวกับอะไรก๊ได้ตอนนี้หิว

โจ๊กใส่หมูสับใส่ไข่รวมไส้

โจ๊กใส่หมูสับใส่ไข่รวมตับ

โจ๊กใส่ไก่ฉีกใส่ไข่รวมไส้

โจ๊กใส่ไก่ฉีกใส่ไข่รวมตับ

โจ๊กใส่ไก่สับใส่ไข่รวมไส้

โจ๊กใส่ไก่สับใส่ไข่ใส่ตับ

โยเกิร์ตมิกซ์เบอร์รี่งาดำ

ซาลาเปาไส้พริกเผามายองเนส