❌จบแล้วจ้า🎁🛎 แจก "แผ่นรองคลาน 1 รางวัล!!"

ลูกน้อยอยากได้ค่ะแม่ๆ ต้องเล่นแล้วแหละ! ลุ้นรับของรางวัลสุดน่ารัก!! 🍼 กติกา คือ กดไลค์โพส💜 .... 1. ทายซิ คือรูปอะไรเอ่ย?? 2. พิมพ์เมนต์ละ 1 สิ่ง เดาให้ครบ 5 อย่าง 3. ทายได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ⏰ เริ่มเล่นได้ตั้งแต่เที่ยงคืน - 23.59 วันที่ 11 มีนาคม 2564 จ้า 🏆 ยิ่งพิมพ์มาก ก็ยิ่งลุ้นมาก แอดจะประกาศผู้โชคดีที่ใต้โพสนี้ ภายในสัปดาห์นี้นะคะ

❌จบแล้วจ้า🎁🛎  แจก "แผ่นรองคลาน 1 รางวัล!!"
22084 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Jitinan Janngam และได้รับแผ่นรองคลาน 1 รางวัลจากกิจกรรมทายซิอะไรเอ่ย 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

ได้ป่าวค่ะ

คาร์ซีล.แพมเพิส.ขวดนม.กล่องนม.กล่อง. พร้อมส่งใช่มั้ยคะแอด..😍

คาร์ซีท,แพมเพิส,ขวดนม,กล่องนม,กล่องลังพร้อมส่งจ้า

กล่อง, ขวดนม, แพมเพิล, กล่องนมเปร่า, แปรนอนเด็ก

1.เป้อุ้มเด็ก 2. แพมเพิส 3.ขวดนม 4.นมกล่อง 5.กล่อง

คาร์ซีด แพมเพิด ขวดนม ป๋องแป้ง กล่องนม

คาร์ซีท แพมเพิส ขวดนม กล่องนม กล่องลัง

แพมเพิส ,ขวดนม,กล่องนม,กล่องลัง,คาร์ซีล

เป้อุ้ม แพมเพิส ขวดนม กล่องลัง กล่องนม