✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔
2296 ตอบกลับ

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดหมูฝอยหวาน

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นรวมไข่

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นรวมตับ

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นใส่ไข่

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นเปื่อย

สตอเบอรี่สมูทตี้โยเกิร์ตปั่น

ซุปข้าวกล้องเห็ดหอมเนื้อตุ๋น

ซุปข้าวโพดเห็ดหอมเนื้อเปื่อย

ยาคลูค่ะ บางทีก็น้ำเปล่าค่ะ

ขนมปังโฮลวีตไส้พริกเผาปูอัด