✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔
2296 ตอบกลับ

ขนมปังโฮลวีตทาแยมสตรอเบอร์รี่

โจ๊กใส่เนื้อเปื่อยใส่ไข่พะโล้

โจ๊กใส่เอ็นหมูตุ๋นใส่ไข่พะโล้

ข้าวต้มเนื้อตุ๋นสมุนไพรใส่ไข่

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดกุนเชียงปลา

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดกุนเชียงไก่

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดกุนเชียงหมู

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดเนื้อเปื่อย

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นสมุนไพร

โจ๊กข้าวกล้องหมูตุ๋นไม่ใส่ไข่