✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔
2296 ตอบกลับ

ข้าวกล้องงอกต้มเอ็นเนื้อตุ๋นใส่ไข่

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดกุนเชียงเนื้อแพะ

โจ๊กข้าวกล้องปูอัดกุนเชียงเนื้อแกะ

โจ๊กข้าวกล้องเนื้อตุ๋นรวมเครื่องใน

ข้าวต้มเนื้อตุ๋นใส่ไข่พะโล้รวมไส้

ข้าวต้มเนื้อตุ๋นใส่ไข่พะโล้รวมตับ

โจ๊กใส่ไก่ใส่ไข่พะโล้รวมเครื่องใน

โจ๊กใส่เอ็นเนื้อเปื่อยใส่ไข่พะโล้

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีน

ข้าวกล้องงอกต้มไก่ฉีกใส่ไข่รวมไส้