bầu tháng cuối

đau lưng mệt mỏi chán ăn mất ngủ gò cứng bụng tiêu chảy buồn nôn 😪😪😪

10 Các câu trả lời

Cố gắng thêm 1 tháng nữa thôi. Sắp gặp con yêu rồi. Đẻ cái tự nhiên nó hết luôn thôi. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

thử uống sản phẩm bên e xem ntn,e cũng bầu tháng cuối mà khỏe re,theo ông bà ngoại đi lm miết

bầu tháng cuối ì ạch mệt đủ thứ mom ạ

Cố lên m sắp về đến đích rồi

tháng cuối là vậy đó mom

bầu bì vất vả lắm..🥺

bầu bì vất vả lắm

Bé nay lớn oy

bài cũ