dấu hiệu sắp sinh

các mom ơi dạo gần đây hay ra dịch như vậy kèm theo đau lưng dau bụng cơn gò diễn ra thường xuyên mệt mỏi mất ngủ có phải sắp sinh k ạ

dấu hiệu sắp sinh
7 Các câu trả lời

Đau bụng quá phải đi khám nha mom. Chứ đau lưng là tình hình chung rồi. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

do con lớn rồi nên thúc xuống á mom, ko sao đâu

bụng đau từng cơn là pai nha m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

3y ago

đau với ê cửa mình chằng xuống như muốn chui ra ngoài vậy

dịch đó thì k phải. mom theo dõi thêm dấu hiệu khác xem sao

3y ago

mình lên xem bung nút nhầy là như nào thì hiển thị vậy đó. nhiều khi ra nhớt nhớt như nhớt cá ướt cả quần lót

chúc m sinh mau de le

chắc sắp rồi m

mom di kham cho chac

3y ago

bs cũng dặn có đau bụng quay lại khám vì bụng tụt có cơn gò sớm r