36t.... ..

Mệt quá quá mệt, thở kg ra hơi. Tối ngủ kg được, nghiêng trái mỏi lưng, nghiêng phải cứng bụng tung cho vài cước đau điếng bụng trên. Nằm ngửa khó thở. 2 chân nặng cứng phần bắp mỏi, chuột rút😭 Ước gì có người nấu ăn dọn dẹp cho. Chỉ việc nằm phè phởn đến buổi ngồi dậy ăn.

8 Các câu trả lời

bầu có gối ôm cồng kềnh chưa, cái chữ c để tựa lưng đỡ mỏi khi mình nghiêng trái với kê chân cao đỡ nhức ấy. chưa có thì thiết kế tạm cái chăn biến nó thành giống như thế đi. bé thứ 2 tớ bị nhau tiền đạo, nằm cả ngày (thực sự là cả ngày luôn ấy) để cố giữ thai... ko có gối đó chắc ko sống nổi tới hôm nay.

3y ago

mình kg dùng gối cho bà bầu, mà 1 mình 4-5 cái gối vẫn kg ăn thua

cố gắng thôi m. T thì lại cứ bầu đến 3th cuối thì ko đau nhức gì mấy, thành ra cứ phải làm việc ấy, ko làm thì ko đành, mà làm thì nhiều khi lại nghĩ tủi thân sao ấy

Gắng lên mom ơi , gần về đích rồi mà nhiều khi mệt quá k dậy nổi nói người nhà giúp đi , bầu ai trách được

cố gắng lên m nhé

bà vất vả rồi.

cố gắng lên m

cố lên nha mom

cố lên m