Game vui với thành ngữ, tục ngữ, ca dao...

Từ các câu thành ngữ, tục ngữ, ca dao... quen thuộc, bạn hãy chế lại một từ khác để khiến câu tục ngũ, ca dao trở nên hài hước. Ví dụ: luật nhân quả không chừa một ai - luật hoa quả không chừa một ai Quả báo thường đến muộn - Quả táo thường đến muộn 200 điểm cho các mom hài hước nhất! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/09/2021

Game vui với thành ngữ, tục ngữ, ca dao...
839 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau sẽ nhận được 200 điểm: Phan Giỏi⚘❤ Kim Phượng❤️ Nguyen Thi Huynh Nhu ☕ Tien Lang Phương LAN ? ❤️Tạ Minh Anh Nguyen Thi Hue Nhi Thanh Nhàn Mẹ Xí Muội Zelda Gin Ho Van Hoa Cỏ May ☘ an an DH Hải Yến ❄Ryna Nguyen Nhi Nhi Tuấn Sang Tuyet Thiet happy Linh Như Mỹ Linh ☘ Thư Nguyễn Bich Ngo ☂️Quỳnh Anh Hang Nguyen Nguyễn Gia Bảo Thuy Tien ☘Ngọc Hoa☘️ Diễm mẹ An? Hạ Quyên Minh Pham Nghĩa Lê Ngó Phan Kim Chi Thuy Phan ☔Tây Tây Khang Nguyên Như Ý Phượng Vĩ ? ruby Tiên Tiên Trâm Tran Mai Truc Tran ☃️Mẹ Bo Đình Bắc Duong Dung LNT Mẹ Khoai Minh Thu Nguyen lan Voi Con __ Zeenly__ ☘️Hạnh Phúc Han Le Hương Đào Mẹ của Nghé ngọ Mit Ngo Huong Thu Huyen Trần Thiên Ân ⚡heo xinh ⛄Kim Anh Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nhi Bông U Rô Bien Dang Le BiNgo Đặng Hồng Lê ♍ Hương Giang Huỳnh Như LÊ THỊ YẾN NHI lethinguyenphuong luu gia han Mây Omachi Mẹ Bi Thanh Xuân Tran Thi Quynh ❤️Yến Nhi ⚘Shin Serin Hà lê Hải Băng Hoàng Thông Ngọc Bích Ngoc Thanh nguyen vo thanh tam Nông Thị Hậu ?? Paris Trang Ton Chip Zizi dinh myngan Dinh tran Heo Đất Ho Thi Huyen hoài hoang thi trang Hong Hue Pham Jasmine Huynh ❤️ June Nguyễn Khánh An Kim Cuong Lê Thị Phương Thảo lethibichlieu Mai Hồng Mai Thuy Dung Mẹ Hấu MẹNana Mèo tam thể Mit Kay mitr Trang NaNa Nghi Tu Ngọc Nương Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyễn Huyền Nguyễn Phụng Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên nguyenle Phú Thiên Phan Hien Phii YếNn Phượng Nhung Thu Hảo Trần TRAN THI VAN KHUYEN Trương Ngọc Gia Hân Truong Thi Quy Oanh vân anh pham Văn Tiến Võ Thuyết Tâm Vu Thi Bich Lien yến nhi Yoshi Nguyen

3y ago

Cảm on Tap

Ba là cây nến vàng - Ba là con cá mập Mẹ là cây nến xanh - Mẹ là con cá heo Con là cây nến hồng - Con là con cá kình Ba ngọn nến lung linh - Ba con cá tham ăn Thắp sáng một gia đình - Đốt cháy một ngôi nhà Ăn hết một con bò. 🤣🤣 thật ra đây là câu xem xem video thấy hài quá nên gõ lại cho mn cùng đọc 🤣

3y ago

mk xem rồi nè hài lắm

*Bia độc hơn rượu. *Thất bại vì ngại thành công *Tiền không thành vấn đề,vấn đề là không có tiền. *Dân chơi đẹp đè bẹp dân chơi *Cứ tự nhiên nhưng đừng quên mình là khách. *Trông bạn quen quen... hình như tớ chưa gặp lần nào. *Một điều nhịn chín điều nhục.

Thân em bữa trắng lại vừa tròn Bảy nổi ba chìm với nước non Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn Mà em vẫn giữ tấm lòng son- Thân heo vừa béo lại vừa ù Bảy nổi ba chìm với nước lu Chết đuối quẫy chân không ai cứu Đứa nào mà cứu, đứa ấy ngu

ba là cây nến vàng __ ba là cây nên vàng mẹ là cây nến xanh __ mẹ là cây nên xanh con là cây nến hồng _ con là cây nến hồng 3 ngọn nến lung linh_3 ngọn nến lung linh thấp sáng 1 gia đình_đốt cháy sạch ngôi nhà

3y ago

hết hồn luôn mom 😅

qua đồng ghé nón thăm chồng đồng bao nhiêu lúa, thương chồng bấy nhiêu ............ qua đồng ghé nón thăm chồng đồng bao nhiêu lúa, gánh một mình ốm xương 😂😂😂

• Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên • Không có việc gì khó Chỉ sợ tiền không nhiều Đào núi và lấp biển Không làm được thì thuê

Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên-Không có cuộc tình nào khó Chỉ sợ mình không liều Đạp xe và quốc bộ Quyết chí ắt được yêu.

thu đi để lại lá vàng người đi để lại muôn vàn nhớ thương thu đi để lại lá vàng anh đi để lại cho nàng thằng cu mùa thu nối tiếp mùa thu thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời

cây đa lá rụng đầu đình Bao nhiêu lá rụng thương mình bấy nhiêu --------------------------- cây đa lá rụng đầu đình bao nhiêu lá rụng, quét 1 mình hết hơi 😂😂😂