Đuổi hình bắt chữ (24/08)

90% không đoán được! Liệu bạn có thuộc 10% còn lại! Đây là câu tục ngữ rất thịnh hành! 100 điểm cho các mom có câu trả lời chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/08/2021

Đuổi hình bắt chữ (24/08)
171 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án chính xác! Minh Pham Phan Giỏi⚘❤ Tuyet Thiet __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ♨Oai Huonng ♨ ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️ Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh an an bé Tiger Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nguyên Bình Nhi Bông U Rô BiNgo Cao Anh Trúc Chutram Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? dinh myngan Duong Dung Hà lê ha hanh Hạ Quyên Hải Yến Hang Nguyen happy Hiền Thọ Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông hoang thu ha Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Huỳnh Huỳnh Huỳnh Như Khánh An Khang Nguyên Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Phượng❤️ Kim Trang Lâm An Thi Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Vân Minh lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Linh Thuy LNT luu gia han luu hoai nhan Mây Omachi Mai Thuy Dung Manh Ha me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Nhím Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Linh ☘ NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Nguyễn Bình Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Truc nguyễn vi nguyen vo thanh tam Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Ý Nông Thị Hậu ?? Oanh t papa nhím Paris Phạm Huy Hoàng phạm ngọc an nhiên Phan Kim Chi Phii YếNn Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ Quy Kim ruby Tan To Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thanh Xuân Thu Hảo Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Trâm Tran Mai Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truc Tran TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh Vu Thi Bich Lien vy

3y ago

tại sao mình kh có tên

Xịn quá TAP ơi TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN Nhưng mà nước sơn k tốt thì ngta cũng k để ý để món đồ gỗ đó luôn

lần đầu tiên mới thấy có 1 đáp án duy nhất

đáp án: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

tốt gỗ hơn tốt nước sơn

tốt rổ hơn tốt nước sơn

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn