Trò chơi với tục ngữ ca dao

Hãy thay đổi cụm từ “đi đẻ” vào các câu ca dao, tục ngữ. TAP sẽ tặng hẳn 500 điểm cho 10 mom có số lượng ca dao, tục ngữ nhiều nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/10/2020

Trò chơi với tục ngữ ca dao
5906 Các câu trả lời

c ngũ đi đc j [Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.co/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ai ơi đừng bỏ ruộng hoang Bao nhiêu tấc đất, tấc vàng bấy nhiêuRủ nhau đi cấy đi cày,Bây giờ khó nhọc, có ngày phong lưu.Trên đồng cạn, dưới đồng sâu,Chồng cày vợ cấy, con trâu đi đẻ

Đây là kết quả 10 mom với số lượng nhiều câu tục ngữ nhất nhé cả nhà: Bông U Rô Phú Thiên Trần Mai Pa Mickey Duong Dung Minh Thu Ngọc Hoa Mẹ Bánh Bao Tham Dung Tiến Lăng

4y ago

Cảm ơn ad nhiều ạ

Ai về đến huyện Đông Anh Ghé xem phong cảnh Loa Thành Thục Vương Cổ Loa hình ốc khác thường Trải qua năm tháng nẻo đường đi đẻ

Cái vòng danh lợi cong cong, Kẻ hòng ra khỏi, người mong bước vào.Sự đời nghĩ cũng nực cười:Một con cá lội, mấy người đi đẻ

Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra, Một lòng thờ mẹ kính cha, Cho tròn chữ hiếu mới là đi đẻ

anh đi anh nhớ quê nhà nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương. nhớ ai daic nắng dầm sương nhớ ai tát nước bên đường đi đẻ

Anh em nào phải người xa Cùng chung bát mẹ một nhà cùng thân Yêu nhau như thể tay chân Ai em hòa thuận hai thân đi đẻ

 Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết/ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn đi đẻ

Cao chê ngỏng, thấp chê lùn, béo chê béo trục béo tròn, gầy chê xương sống xương sườn đi đẻ