Có loại sữa tươi cho bé 1 tuổi nào ổn ổn không các mom

Đến khi tròn 1 tuổi la bé em chỉ sữa mẹ với ăn dặm, h e mún bổ sung thêm sữa tươi cho con tại nhà em ở quê ko có mấy chỗ bán sữa yên tâm. Các mom đang cho con uống sữa nào thế, mách em với, loại nào mà giá mềm, ổn ổn ấy ak tại em cũng ko có điều kiện mấy. sữa thanh trùng này uống dc chứ? em cảm ơn các mom

Có loại sữa tươi cho bé 1 tuổi nào ổn ổn không các mom
15 Các câu trả lời

Mh đang cho bé dùng sữa Devondale giàu canxi, protein cùng các loại vitamin và khoáng chất, mà vị thơm vừa, tự nhiên, bé uống không bị ngán. Mà trộm vía là bé ko bị bón vs tăng cân ổn nữa mom. Thông thường các bé sẽ thích loại có đường hơn vì dễ uống, còn sữa không đường sẽ tốt hơn cho các bé đang thừa cân. Mom nhớ là cho bé uống trước khi đi ngủ 2 -3 tiếng, uống sữa buổi tối hấp thu canxi tốt hơn á.

Tùy theo thể trạng của bé mà mẹ lựa chọn các dòng sữa thanh trùng, nguyên kem, tách béo hay ít béo cho bé uống. Mình thấy các thương hiệu sữa nội trong nc đều có đủ những dòng sữa này, mẹ có thể tìm mua ở các đại lý lớn dc hãng phân phối, ưu tiên những spam có đầy đủ tphan dinh dưỡng để hỗ trợ bé ptrien. Bé uống dc sữa tươi rồi nhưng mẹ đừng cai sữa vội mà cứ cho con bú song song nhé

Bé 1 tuổi uống sữa tươi ko tốt mom ạ, đợi con lớn hơn chút thì hẵng cho dùng nhé. Con mình khi 2 tuổi uống tới 6 tuổi đều sữa pediasuare shake phát triển chiều cao, cân nặng đều ok sữa này chỉ có hộp 450g không có hộp lớn mom nhé. Hoặc sữa thanh trùng ko đường của DalatMilk, sữa nhạt, thơm giống sữa mẹ mà còn tùy thuộc vào đk của mom nữa..

Bé mình hơn 1 tuổi dùng sữa công thức chứ không dùng sữa tươi nên đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m nha. bé mình chưa đến tuổi ăn sữa tươi nên ko giúp m được

mk dùng TH ít ngọt mom nha trộm vía bé hợp tác vs lên cân đều

mình chưa dùng đẩy bài cho mom

mình cho con dùng TH ko đường

Mình vẫn cho bé uống sct

TH ít đường nè mom