Sữa công thức cho bé trên 1 tuổi

Các mom cho e hỏi. bé e 21th. nay đi học. e tính ngày uống sữa tươi TH, đêm uống Sữa bột Blackmore đêm, các mom có con đang dùng như vậy hé tiêu hóa có ổn ko ạ? ngoài sữa TH có dòng sữa nào hỗ trợ tiêu hóa, tăng kg ko ạ?

7 Các câu trả lời

tăng cân hay ko phụ thuộc vào khả năng hấp thu của bé í mom, bé nhà mình cho uống sữa cao năng lượng cũng ko tròn lên được

Đi học nên mang sữa hộp con uống ak vừa tiện vừa vệ sinh sữa tăng cân ko còn phụ thuộc vào bé nữa mn ak

mình thấy m cho bé thử đủ loại đi.

tăng hay ko do bé hấp thu nữa mom

mình thấy sữa tươi TH ổn mà

chúc bé hay ăn chóng lớn

đẩy bài cho mom nhé