Bổ sung sữa tươi Th true milk cho bé 14 tháng

Các mom cho e hỏi thăm , bé nhà e 14 tháng , e muốn bổ sung sữa tươi Th true milk loại 110ml không đường cho bé vào ban ngày khoảng 180-200ml , buổi tối trước khi ngủ thì dặm 1 bình sữa công thức 180ml , thường các mom cho bé dặm thêm sữa tươi vào ban ngày là bao nhiêu ml sữa tươi ? Liệu e cho bé uống sữa tươi vào ban ngày và ban đêm dùng sữa công thức vậy thì có ảnh hưởng nhiều đến hệ tiêu hoá bé không ạ ? E cảm ơn

8 Các câu trả lời

bé vẫn còn nhỏ nên uống sct m ạ, uống sữa tươi nhiều ko tốt cho tiêu hóa đâu

mới uống m cho bé uống ít thôi, cho tiêu hoá bé quen thì tăng dần lên..

sữa TH cũng tốt nè mom , mỗi ngày dặm cho bé 1 hợp nè

Mom cho bé dùng ít xem bé hợp tác ko đã nha

mình nghĩ nên dùng một loại thôi m ạ

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m