Bổ sung canxi cho bé sơ sinh qua sữa mẹ như nào

Em có vài câu hỏi mong đc hỗ trợ ạ - Em muốn bổ sung canxi cho con qua sữa mẹ thì nên ăn uống gì thêm ạ. Hiện tại e đang uống cancium corbiere mỗi ngày 1 ống. Có đủ canxi trog sữa mẹ cho con chưa ạ. Hay uống thêm ngày 2 ống 😁 - Ngoài sắt, canxi ra cần bổ sung thêm gì nữa ạ Như vitamin thì loại nào ổn có thể vào sữa cho con đc tốt các mom tư vấn giúp em. - Con em 3th10 ngày rồi ạ. Nên bổ sung d3k2 chưa. Hay vẫn là d3 thuần ạ. Em cảm ơn ạ

Bổ sung canxi cho bé sơ sinh qua sữa mẹ như nào
9 Các câu trả lời

thường khi Trẻ sơ sinh thiếu canxi sẽ có thể nhận biết dc qua các dấu hiệu như rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm, hay giật mình, ngủ k sâu giấc, thóp rộng, còi xương. vì vậy cần phải đảm bảo cung cấp đủ 200mg canxi mỗi ngày cho trẻ dưới 6m. Bé bmht sẽ hấp thụ canxi qua sữa nên mom cần bsung đầy đủ thịt, cá, trứng, sữa, hoa quả, rau xanh đậm, ngũ cốc, đậu hạt. Nếu dùng tpcn thì nên theo liều lượng cụ thể. còn Bsung d3 cho bé nên theo chỉ định của bsi, kết hợp tắm nắng

Bé 3m10d nên bổ sung d3k2 rồi mom nhé. Canxi cho trẻ sơ sinh đúng là bổ sung qua sữa mẹ. mẹ bổ sung vậy cũng ok rồi, cứ ăn uống đa dạng thực phẩm cho bé bú. Có điều kiện dùng thêm men biogaia dạng viên mom nhé. Men này hỗ trợ giảm táo bón, tăng hấp thu dưỡng chất bé bú mẹ cũng đc truyền qua sữa mẹ giúp tiêu hoá con khoẻ hơn đó mom

mom bổ sung vitamin như thế là cũng ổn rồi nhé, bé 3 tháng rồi thì mom có thể bổ sung d3k2 cho bé nhé

mình uống sắt và canxi lúc đang bầu thôi. hơn 3 tháng thì bổ sung d2k3 dk rồi

3th 10 la bo sung dc r mom nha.còn sat va canxi bo xung nhu the la đc r

ăn cua, sữa chua, uống sữa vào thêm mom

bổ sung d3k2 cho bé đc rồi mom

d3k2 cũng tốt nè m..

quan tâm