E xin ý kiến,e ms tập đầu ạ.

Các m ai đẻ ở phụ sản hà nội oy cho e xin ít review vs ạ Vd mà đẻ thường có bảo hiểm có cần đi phong bì trước cho bsi để đỡ làm m đau k các m.

9 Các câu trả lời

t đẻ 4 đứa ko đứa nào đi phong bì cả, theo như lí lẽ của 1 bác sĩ khoa sản t quen thì : em đi phong bì bs là em đang coi rẻ tính mạng mình, chả lẽ tính mạng của mẹ con em chỉ đáng 500-1 triệu hay sao??? Vào bệnh viện, nhất là khi sinh đẻ, bs họ sẽ cố gắng làm hết sức để sản phụ an toàn, mạnh khỏe. M đi phong bì là m tiếp tay cho cái xấu rồi. Mẹ nào đẻ sau m ko có phong bì thì chịu khổ à?

3y ago

vâng m ạ,tại e tập đầu nên hoang mang m ạ,36w m vào dky sinh hả m.

có phong bì thì bác sĩ làm đau lắm lun đó mom. đau ví.... hihi Đùa thôi, ai cũng mong mẹ con an toàn khỏe mạnh - đó là lương tâm nghề nghiệp của bsi. Nếu nhìu ng làm vậy họ sẽ thành quen lun đấy.

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé

đẩy bài ạ

mình chưa

đẩy bài

up bài