Hai vạch vẫn có kinh là sao ???

Mội người cho em hỏi em trễ kinh ba ngày . Đến ngày thứ 3 e thử que thì hai vạch tối ngày t3 e bị đau nhẹ bụng kiẻu sóc hông sau đo ra quần 1 dóm hồng. Sáng T4 máu ra như tới tháng e thử que vẫn 2 vạch nhưng rất mờ. Em hoang mang quá các mẹ :( em đã đi khám thai và chưa thấy có thai trong hay ngoài tử cung

Hai vạch vẫn có kinh là sao ???
2 Các câu trả lời

Chi oi co the giup em mot loai que thu Thai chinh xac dc k

Đi bs sản khoa khám đi b. Có thể là máu báo nhưng cũng có thể là động thai. Thử 2 vạch rõ vậy r.