ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Dự định của e là đang chặn đầu nó, sẽ cho nó tự thú tội thì còn xem lại..còn cứ ngoan cố thì e sẽ dt cho gd 2ben qua đầy đủ và e đưa hết tất cả nhữn gì e có cho mọi ng xem và e sẽ xán cái ly vào đầu nó để cho nó pk mình k ngu để bị xỏ mũi mà ngoan cố..còn diễn biến tiếp theo ntn chờ e đến t2 sẽ nói tiếp cho mọi ng quan tâm ạ..e cảm ơn