Chi phí sinh mổ không có bảo hiểm y tế có cao không?

Đúng là não cá vàng giờ lãnh đủ mấy chị ơi😢 e làm tự do, bthuong vẫn mua BHYT tự nguyện mà đợt rùi lu bu k để ý, giờ mới nhớ ra xem thì hết hạn từ 3 tháng trc rồi. Mua mới rùi nhưng theo quy định phải đợi 30 ngày nữa mới có gtri sử dụng mà bsi xếp lịch mổ cho e vào cuối tuần rồi, muốn chờ thêm cũng k dc. K bít chi phí sinh mổ k có BHYT là bao nhiêu, chị nào rành vụ này k?

Chi phí sinh mổ không có bảo hiểm y tế có cao không?
15 Các câu trả lời

2 năm trước mình sinh Từ Dũ, mổ dịch vụ , có bh 80% cũng hết hơn 7tr đó, giờ nếu ko có bh thì chắc cao hơn đó mom