chi phí sinh

Các mom đi trc cho e hỏi với ạ. Chi phí sinh thường và sinh mổ hết bao nhiêu ạ Vì e k có bảo hiểm nên hơi lo

4 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Bv công khoảng 3 triệu tiền phí sinh mổ,sinh thường khoảng 2 triệu..khoảng tầm tầm nhiêu đó..mình sinh mổ có bảo hiểm là 1t8

4y ago

Mình cũng k biết nha bạn

nếu chỉ gói cơ bản, k đki dịch vụ thì dưới 5tr sinh thường; dướu 10tr sinh mổ. có bH thì rẻ hơn nè

4y ago

dạ cảm on mom. e sinh dc 3 tháng r. này lâu r í mom

tt