Chi phí sinh ở từ dũ không BHYT

Có mom nào sinh dịch vụ ở từ dũ rồi chưa ạ, chi phí bao nhiêu vậy các chị. Em chuẩn bị sinh ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

nếu muốn vô tu du sinh k bao hxh là dịch vụ. thì bn nên sinh phòng tư của bs Từ Dũ làm tại nhà. giá vẫn bằng bệnh viện Từ Dũ. cần thì ma minh cho số dt bs mà khảo sát thêm

nói chung, nếu m sinh thường thì cứ chuẩn bị 10 triệu, sinh mổ thì chuẩn bị 20 triệu m ạ

sanh dịch vụ không bảo hiểm giá hơi cao á mom , e thì ở hùng vương

Mình ko sinh ở TD, đẩy bài cho Mom

mình k sinh ở đây đẩy bàicho m

em k sinh ở TD.. đẩy bài cho m..

mình ko ở đó,đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m