Chi phí sinh ở bệnh viện sản nhi Bình Dương

Chào các mom, Em ở Bình Dương và định sinh em bé ở bệnh viện sản nhi BD. Không biết có mom nào sinh ở đây rồi không ạ? Chi phí sinh thường và sinh mổ khi sử dụng BHYT là khoảng bao nhiêu ạ? Em cảm ơn các mom nhiều lắm!

13 Các câu trả lời

Khi mình có dấu sanh sẽ được nhập viện tạm ứng 12tr cho bệnh viện rồi được lên khu sinh nhé! Trộm vía mình sanh cũng nhanh nên không chờ đợi lâu. Các bác sĩ y tá vào khám liên tục để sinh. Nếu muốn thêm dịch vụ đẻ không đau thì đóng 1tr8. Người nhà vào cùng lúc mình sanh thì đóng thêm 1tr. Mình tiếc tiền nên hỏng chọn dịch vụ nào. Thật ra mọi người vẫn nói chích mũi đẻ không đau sau này đau lưng lắm nên mình ko dám. Còn ck vào cùng lúc mình đẻ sợ ổg ám ảnh mốt hỏg dám đụng vk lun. Mình có bảo hiểm nên sau khi thanh toán tiền viện phí mình được trả lại 1tr095k trong tạm ứng 12tr. Tổng tiền đi sanh của mình nằm phòng 1tr2 1 đêm mà chỉ hết có 11tr179 + lúc mình vừa vô khám định kỳ vì chưa biết sẽ nhập viện sanh thì có đóng 275k, sợ các bạn thắc mắc đẻ hết 11tr179 mà sao bv trả 1tr095k.

mình không ở đó k giúp được mom rồi

mình k ở đây, đẩy bài cho m

mik k rõ đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom..

đẩy bài cho mom

2 tháng trước

Đẩy bài cho m

mk k ở chỗ m