Em sinh mổ dc 16 ngày nhưng sữa vẫn k đủ để con ti.

Đôi khi bé ti bên này thì bên kia chảy. Các mom có cách nào sữa về nhiều k ạ. Với cho em hỏi nếu hút sữa bằng máy thì hút theo cữ như nào ạ( bé nhà em 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng bú 1 lần ạ) .e mới test máy hút sau khi bé bú hết 1 bên mà chỉ dc 10ml thôi😭.tập đầu làm mẹ nên hơi bỡ ngỡ.

6 Các câu trả lời

M dùng cốc hứng sữa đi. Tiện lắm nè. M cho bé ti 1 bên, 1 bên dùng cốc hứng sữa để hút. Bé hút tạo phản xạ xuống sữa nên cốc hút đc nhiều, có khi còn nhiều hơn máy hút đó m. Như ảnh đó là lúc bé mình khoảng 10 ngày bé ti 1 bên còn 1 bên mình hứng đc nhiêu đó m. Chúc m trộm vía đủ sữa cho bé nhé!

12mo ago

Dạ. Bé em ti cả 2 ạ. Lúc trúng cữ hút mà bé dậy ti thì sau khi bé ti em hút thêm 10p. Còn k thì vẫn theo lịch hút bt ạ.tầm 15-20’ á mom

mom cho bé ti 1 bên còn bên kia chảy sữa thì mua cốc hứng sữa mom. nếu dùng máy hút thì 2h hút 1 lần nhé. mình sau 5 ngày là đủ sữa con bú. chúc mom có nhiều sữa cho bé nhé.

12mo ago

Hút 1 lần cả 2 bên hay là 1 bên cho ti tt 1 bên thì hút ạ? Với lại hôm qua em thử thì sau khi bé ti xong em hút 2 bên thấy nó ít, đến cữ sau thì cho con ti cứ cảm giác trong ngực ít sữa hơn khi chưa hút máy ạ.

Mom hút theo cữ 2h/1 lần nha. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Ăn uống đồ lúc ấm nóng, kiêng lạnh, kiêng thực phẩm gây mất sữa (tra mạng). Ăn đồ nhiều dinh dưỡng như chất đạm trong thịt bò. Tâm lý thoải mái

Uống thêm sữa đặc pha ấm, chườm ấm, massaage ngực nữa nha m

chừ mình mới biết có cốc hứng sữa lun á