Xin cách kích sữa về nhiều bằng máy hút sữa

Các mom cho em xin cách kích sữa với máy hút sữa sao cho hiệu quả với ạ. E sinh mổ nay được 8 ngày, không biết do ít sữa hay là do em bị sốt phải truyền kháng sinh thêm 5 hôm nên k có sữa mấy. Thứ 2 là em vừa hút sữa vừa cho bé ti tt, vậy nên hút sữa sau khi bé ti hay cứ theo cữ 3h hút 1 lần ạ. Em tập đầu nên nhiều cái kb, các mom giúp em với ạ.

Xin cách kích sữa về nhiều bằng máy hút sữa
8 Các câu trả lời

Ôi cái máy kích sữa này phải hút sữa 20 phút mỗi bên, phải hút bù một cữ bú bị bỏ qua bất kể ngày hay đêm. Khoảng cách hút sữa có thể 3 giờ – 4 giờ/lần. Mh ko phải làm biếng mà nhiều lúc trông con mệt, mà con lại khó ngủ nên đến lúc con ngủ chỉ muốn tranh thủ ngủ theo chứ ko là ko có sức luôn í. Nên mh ko dùng đc, mh chỉ cho con bú đều, kết hợp hút sữa, uống nhiều nước, sữa ấm, chè vằng, trv sữa về đều

Thường thì các mom khuyên cho con ti mẹ trực tiếp vì k phải ai cũng kích = máy đc đó mom. Mình tìm hiểu cách kich sua bang may hut sua thì rất vất vả, ngày 8-9 lần, cứ 2-3 giờ là hút sữa 1 lần, không bỏ cữ, không quá cữ 30 phút. tối thì giãn cữ lên 4 giờ. Buổi đêm là lúc tuyến sữa hoạt động mạnh nhất nên các mẹ nên dậy hút ít nhất 1 lần.

Kích sữa cực lắm mom. Nếu bé ti đủ thì thôi , ít quá mới phải kích thêm , kích sau khi cho bé bú.cách 2-3 h hút 1 lần.hút cả ngày lẫn đêm , vất vả lắm. Bua mk cug lm nhưng mk chỉ kích đến khi đủ sữa cho bé bú thoi. Vì đem đã phải dậy cho con bú r len chỉ tranh thủ lúc nào con ngủ là mk ngủ luôn

kích sữa thì cứ 3h phải hút 1 lần. uống nhiều nước ấm. trước khi hút thì uống 1 cốc nước và matxa ngực

cực mom ạ,Mình lười 3h hút 1 lần,riết ra có chút xíu,vừa chăm con vừa hút riết mệt quá tr

mom uống nhiều nước ấm ,massage ngực trước khi vắt sữa, và phải sữa đúng cữ nhé

Mình hút 3h 1lan, ngày 6 lần nhưng cơ địa ít sữa nên ko có bao nhiu Mom

3h hút 1 lần, và sau khi bé ti vẫn phải hút cho hết sữa ra m..