Hút sữa...

M nào từng phải 3 tiếng ngồi hút sữa 1 lần , có thể cho mình ý kiến ưu điểm và nhược điểm khi xài máy hút k? Mình nuôi con bằng sct kèm sữa mẹ( sữa mẹ chỉ để giải khát vì ít và loãng) mà con chỉ bú 1 bên, mình đang định mua máy hút kích sữa bên bé k bú cho ngực đều.

16 Các câu trả lời

hút sữa cho con bú 100% như mình đây con vẫn tăng cân đều 1.5-1.5kg tháng . mom ăn mấy món giàu đạm uống thêm lợi sữa bên Zalo này nè mom . 0989688394sữa nhìu mà đặc lắm đấy ạ .mình nguyên combo máy hút sữa lợi sữa chỗ c đấy ko làm mình thất vọng tí nào 😊

Hút sữa phải kì công lắm m. Phải có người trông con cho, 2-3h hút 1 lần, hút nhiều sẽ rất đau ti, nói chung bé bú được thì cho bé bú, sữa cũng về nhanh, chứ hút mà k chịu khó còn gây mất sữa

Mom vô fb có hội kích sữa bằng niềm tin ấy, có cả mấy ngàn mom lun ấy chứ. Mình cũng trong số đó nhé . Chúc mom dồi dào sữa cho bé 🥰

có nhiều lắm mom nhưng mình ko nằm trong số đó hihi, chúc mom hút kích sữa thành công nè

Tớ chỉ thấy toàn là ưu điểm thôi Mẹ ơi mẹ hút sữa cho con bú đi

bé đang bé nên chưa uống được nhiều sữu .

nên mua mom. kích dc mà

sữa m nhùu vậy

đẩy bài cho m

sữa nhiều v m