Cơ địa ít sữa ?!

Hi các mom Em sinh được 1 tháng rồi mà mỗi lần hút sữa chỉ được 20-30ml/lần/bên ngực, em hút đều bằng máy 2 tiếng/lần (đầu ti e nhỏ nên bé ít bú trực tiếp) thì ngực cũng k căng lắm & ko có cục, nhưng mỗi lần hút thì chỉ ra từng giọt, ít tia sữa Vậy cơ địa em ít sữa ko mọi ng :( P/s: e sinh mổ và nằm hồi sức lâu, dùng thuốc & truyền nước biển nhiều

4 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

4y ago

Tks bạn nha mình đang dùng lợi sữa rồi

mỗi lần m hút bao lâu m. m có bỏ cữ lần nào hk hay đúng h là hút. ngày mấy cữ z m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình hút 15-20p ah bạn, hút đều ak bạn

Nên cho con bú, uống nhiều nc ấm vào

uong nhiu sua am