hút sữa

e hút sữa 1 bên .1 bên để bé bú mà nay 1 bên to bên nhỏ .làm sao để cải thiện đây ạ ..e k dám hút sữa nữa luôn

14 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm

m hút bằng máy hả, bên hút là bên to hay nhỏ, con mình bú 1 bên , bên còn lại bỏ. latm ngực mình k đều nên định mua máy hút nè,

cho bé bu đều 2 bên k thi m fai hut đều 2 bên

Hút mạnh bên ít hay cho ti mạnh bên ít

Cho bé ti đều 2 bên sao phải hút

cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn

Hút bên nhỏ luôn đi ạ

Chia đều ra 2 bên mom ah

Tích cực hút bên nhỏ

cho bé bú đều nha mom