ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN CH PLAY/APP STORE NHẬN NGAY 100 ĐIỂM - THÁNG 10/2020

Đôi dòng nhận xét yêu thương về tính năng của theAsianparent hoặc chỉ đơn giản là thả ❤️ cùng với đánh giá 5 SAO trên cửa hàng ứng dụng CH PLAY / APP STORE sẽ mang về cho mom 100 điểm 😉 Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 31/10/2020 Lưu ý: Kỳ game này chỉ dành cho bố mẹ chưa từng tham gia các kỳ game đánh giá & nhận xét về theAsianparent trên App Store/CH Play Store trước đây

ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN CH PLAY/APP STORE NHẬN NGAY 100 ĐIỂM - THÁNG 10/2020
96 Các câu trả lời

đã hoàn thành

đã đánh giá ạ

Đã đánh giá 5*

úng dụng tuyệt vời

mình đã tham gia

Đã bình chọn 5 sao

Đã đánh giá 5 sao

đã đánh giá rồi ạ

đã đánh giá

ứng dụng tuyệt vời