ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN CH PLAY/APP STORE NHẬN NGAY 100 ĐIỂM - THÁNG 11/2020

Đôi dòng nhận xét yêu thương về tính năng của theAsianparent hoặc chỉ đơn giản là thả ❤️ cùng với đánh giá 5 SAO trên cửa hàng ứng dụng CH PLAY / APP STORE sẽ mang về cho mom 100 điểm 😉 Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 30/11/2020 Lưu ý: Kỳ game này chỉ dành cho bố mẹ chưa từng tham gia các kỳ game đánh giá & nhận xét về theAsianparent trên App Store/CH Play Store trước đây

ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN CH PLAY/APP STORE NHẬN NGAY 100 ĐIỂM - THÁNG 11/2020
109 Các câu trả lời

trước đã từng đánh giá r mà chưa nhận điểm ạ giờ e mới xí phần

vợ mình nôn buổi sáng thai nhi đc 15t rồi.có sao k mn , thương vk quá

3y ago

đã nghén ròi thì phải chịu ròi...vì con mak cố lên

sao mình ko đánh giá dk app vậy,m.n đánh giá ntn vậy ạ

đã đánh giá roi mà ko thấy theAsianparent tặng điểm

ủng hộ chúc app ngày càng hoàn thiện tốt hơn 😊

em đã đánh giá rồi mà chưa thấy nhận được gì

mình đọc là tặng 100đ nhưng đăng xong tặng có 1 đ à

3y ago

mình cũng vậy, sao chỉ đc 1 điểm, kiểu này chắc quay lại đánh giá xuống 3 sao quá

e đã đánh giá nha , chúc app càng phát triển hơn

mong app đc nhiều bà mẹ theo dõi con nhiều nhất