Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store

Các mẹ ơi, các mẹ ơi, hãy thể hiện sự yêu thương của các mẹ với ứng dụng theAsianparent bằng cách nhận xét 5 sao trên cửa hàng App Store/CH play store với nào! Các mẹ nhớ cập nhật vài dòng yêu thương như: Ứng dụng hữu ích, nhiều hoạt động thú vị, hoặc bất cứ suy nghĩ nào của mẹ... để ủng hộ đội ngũ TAP nha! Lưu ý: Kỳ game này chỉ dành cho bố mẹ chưa từng đánh giá & nhận xét về theAsianparent trên App Store/CH Play Store Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 25/06/2020 Điểm sẽ tặng sau 1 tuần, từ ngày 26/06/2020.

Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store
68 Các câu trả lời

Fvvcv vvxvhygghjjiiujjijnnnbn vlkkoooo99999000ppppppppp0000000ppppppppppppppppp000pppppppppouihiijkkkkkkkkkkkiiklkkjjjjjjjjkmkkkkkkkkkkjkkkkkkkkkkkkkkkkmjyyuiioi8ii8i9989

Các mom ơi, các kỳ game đều được cộng điểm. Mom kiểm tra lại nhé :D Lưu ý: Chỉ cộng điểm theo đúng thể lệ game.

Yêu thương Tap quá nên cứ bị thích đánh giá lại để tích điểm mà bị nhầm🤣🤣🤣

Huhu cho mình hỏi mình đã đánh giá 5 sao rồi sao vẫn chưa nhận được điểm tặng ạ

Lần trước đã đánh giá rồi mà sao vẫn chưa được cộng điểm vậy add ơi

Sao mình thấy nhiều mom đợt trước đánh giá rồi vẫn đánh giá lại vậy ạ

4y ago

Bị chưa đọc kỹ ý ạ🤣🤣🤣

điểm của kì game đánh giá ngày 18/6 cộng chưa ad

Ứng dụng thật sự hữu ích Tôi đánh giá 5 sao

4y ago

Mom ơi, mom comment ảnh chụp màn hình nữa nhé

Rồi Ạ lần trước chưa thấy ad cộng điểm

Ứng dụng rất tuyệt vời giành cho các mẹ

4y ago

Mom ơi, mom comment ảnh chụp màn hình nữa nhé