Tiêm chuyển dạ không đau

Tiêm mũi này có tác dụng phụ gì sau này k các mom. Mình tập 3 định tiêm cho đỡ đau còn sức dặn .hihi. 40w r e bé trvia 3,7kg chưa có dấu hiệu gì đây. Mẹ nào mát miệng chúc m mẹ tròn con vuông với ạ.

6 Các câu trả lời

Lúc gần sinh tiêm giảm đau, mà mình thấy vẫn đau k chịu nổi, bay 2 triệu :( . Chúc mom mẹ tròn con vuông

2d ago

em tính không sd tiêm gây tê.. Tại thấy mấy chị không tiêm đau nhưng vẫn chịu được..

chúc mom dễ sinh ,mẹ tròn con vuông , tiện cho mình xin vía thai kì khoẻ mạnh nha ❤️

mình tiêm ở từ dũ, sinh lần đầu, đau lưng tháng đầu h đã hết ạ

Chúc mom mẹ tròn con vuông ạ. Xin vía em bé đủ tháng khỏe mạnh

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha