Siêu âm đầu dò có phát hiện thai sớm ko cm?

Vc e chinh chiến ko giáp mấy tuần nay r mà ko thấy tin thắng trận gì hết. Mà dạo này s e thấy cứ nóng bức trong người, ngực đau đau tức tức (bth chỉ gần tới ngày e mới bị thôi) mà e ko thấy nghén, ngày kinh thì đầu tháng mới đến. Ai cũng nói chắc e dính r nhưng e muốn chắc hơn lại ko đợi đc đến ngày kinh. Bây h e đi siu âm đầu dò có biết chính xác là có thai ko cm?

2 Các câu trả lời

Nếu mà mom lo lắng siêu âm đầu dò có an toàn không thì yên tâm là k ảnh hưởng gì đến ebe cả, chỉ lúc đưa đầu dò vào hơi thốn một tí thôi. Còn giờ mới chỉ có mấy dấu hiệu như kia thì cũng có thể là đậu thai rồi nhưng chưa đến kì kinh thì sa đầu dò tầm này cũng chưa thể thấy dc gì đâu. Mom đợi thêm xem, trễ hẳn từ 7-10 ngày lúc đấy test que hoặc xn máu là bít

Siêu âm đầu dò phát hiện có thai không thì là ko nha mom. Theo kinh nghiệm của mh hồi mang thai thử qe lên 2v mà mờ lắm, đi khám bsi còn hẹn lại mấy tuần vì thai còn mới quá siu âm ko chính xác đc nè. Còn mom muốn biết có thai hay chưa thì sau 7-10 ngày qan hệ là thử thai đc r, muốn chính xác hơn nữa thì xét nghiệm máu