Cho m hỏi tí

Bé nhà mình đc 1thang 20ngay mà bị nghẹt mũi. Làm sao cho hết nghẹt mũi vậy ạ .em ngủ ko đc rằng trọc suốt đêm thấy thương em quá

8 Các câu trả lời

M xoa dầu tràm lòng bàn tay chân, trước ngực, sau lưng, dưới mang tai của bé trước khi ngủ. Nếu khi ngủ bé vẫn ngạt mũi thì m lấy quả bồ kết đốt trong phòng tạo mùi thơm để bé ngửi sẽ đỡ

Nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên thôi ạ. Nếu có nước mũi chuyển sang màu xanh thì là dấu hiệu viêm cần dùng kháng sinh

mom nhỏ mũi và hút dịch mũi cho bé. xoa dầu fia sau tai và lòng bàn chân cho bé

Xoa dầu tràm vào lòng bàn tay chân khi con ngủ nha m

Nho nc muoi sinh lý và hút mũi nữa nha

Nhỏ nước múi nhen, giữ ấm

Nhỏ muối sinh lý mom

nhỏ nước muối nha