Bầu tháng cuối thèm ngọt có sao k?

Đêm rùi mà ăn xong hộp bánh này e thấy tội lỗi quá mấy chế 😭 😭 ai đó hãy nói vào mặt cho e thức tỉnh mà khâu mồm lại điiiii độ này e trúng ngải heo sao đó chứ bthuong k có ham đồ ngọt, bánh kẹo, sicula, trà sữa gì hết trơn mà giờ sắp đẻ ngày nào cũng vã ngập mồm, thực sự k thể nào kìm lòng dc, 1 sự thèm thuồng trỗi dậy đã lu mờ lí trí, xin hãy cứu emmm

Bầu tháng cuối thèm ngọt có sao k?
8 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối thèm đồ ngọt là do sự tdoi hormone bên trong cơ thể nên k nhất thiế phải quá kìm hãm bản thân. ăn 1 lg vừa phải vẫn dc, giúp tinh thần sảng khoái và tmai hơn, ưu tiên các món tạo ngọt tự nhiên như trái cây, có thể ăn thêm sữa chua, hoặc uống sữa đậu nành cũng giảm cảm giác thèm ngọt hơn. để giới hạn bản thân k ăn quá nhiều hãy nghĩ đến ebe trong bụng và những nguy cơ, biến chứng cthe xảy ra

Bầu tháng cuối thèm đồ ngọt thì có thể thả mồm 1 chút nhưng đừng sa đà quá nha mom. Vì khẩu vị em bé cũn phần nào bị ảnh hưởng, r dễ bị béo phì và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Nếu thèm quá mom có thể uống chút sữa đậu nành, làm giảm cơn thèm đồ ngọt cực kỳ hiệu quả, ngoài ra còn giúp mẹ bổ sung thêm canxi để bé phát triển khỏe mạnh nữa

cái này kiểu nghén lại thôi m, người ta nghén ko ăn dc thì m ăn dc là cũng tốt rồi m. M nên tận hưởng đi m, đẻ xong kiêng 9981 thứ lận đó m à.

thèm thì cứ ăn đi mom hồi mk bầu ăn thoải mái luôn tới nổi rặn k nổi phải mổ nè 😆😆😆

u mê quá bị lạc lối đó m.. thức tỉnh ngay và tìm về ánh sáng nhá..🤣🤣

nhìn thấy t thèm quá m. ăn đi ko sao đâu. sinh con ra phải kiêng

Vẫn có thể ăn nhưng với lượng vừa phải thôi ạ.

Giống mình, ăn xong hối hận :))