Đẻ mổ ăn được bánh gì?

Đẻ mổ ăn uống phải kiêng đủ thứ vậy các chị? Nửa buổi ngồi hút sữa muốn ăn miếng bánh mà chả bít ăn bánh nào mới k nằm trong blacklist sau sinh nữa. Tính e lại hay ăn vặt mà Con bú khoẻ nên nhanh đói lắm. Cho ti xong rùi lại hút nốt sữa dư lắm hôm rát hết ruột. Cần lắm 1 loại bánh gì đó để nạp năng lượng kịp thời, xuyn hãy giúp iemmm

Đẻ mổ ăn được bánh gì?
9 Các câu trả lời

Biscotti đi mom, bánh này làm từ yến mạch, ngũ cốc và các loại hạt giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sk bà đẻ mà lại ít tinh bột nên k sợ béo, chọn loại ngọt vừa phải là được. Mom ăn bánh mì nguyên cám cũng được nè. Ăn đa dạng với các thực phẩm lợi sữa hằng ngày để đa dạng menu đỡ ngán, chứ nó chỉ là đồ ăn vặt thôi k thay thế bữa chính đc đâu

Chọn các loại bánh healthy, nguyên cám, ít muối, ít đường ý mom. nhìu loại cũng cung cấp thêm 1 số chất dd tốt cho mẹ sau sinh đấy. m thấy có bánh quy giòn, bánh sữa chua, bmi nguyên cám, bánh gạo lứt, biscotti ăn ngon phết. Nếu tự làm dc thì càng tốt k thì đặt riêng ở những chỗ làm bánh tươi uy tín sẽ k cho chất bảo quản hay nhìu phụ gia tpham

mom chọn mua các loại bánh có chứa các loại hạt, đừng ăn bánh quá cứng, nên chọn bánh mềm thôi, ngoài bánh mom có thể uống ngũ cốc cũng dc nè mom

Bánh quy giòn, bánh sữa chua, bánh gạo lứt, bánh mè, trái cây khô, các loại hạt tốt nè Mom

bánh các loại hạt,, bánh mì, sanwid đều đc. hạn chế ăn quá ngọt thôi

kiêng nếp, chua cay, rau muống, đồ sống ,... nè mom

m mua các loại hạt sấy ăn vặt cũng tốt nè..

kiêng đồ nếp,chua,cay ,quá ngọt m nhé

e hóng ké với chứ e cũng k biết luôn