Đẻ mổ có dc ăn bánh ngọt không, e thèm quá 🤤

Hình như fb đọc dc suy nghĩ sao ý, bít đang thèm j nên tìm mọi cách khủng bố tinh thần cho m đầu hàng thì thôi phải k các chế 🥺 e đã đang cố kìm lòng với các loại bánh ngọt rùi mà cứ hiện lên newfeed như tra tấn vậy. Giờ chỉ cần bấm vào order là giao hàng trong phút mốt lun. Cơ mà e sinh mổ chưa tròn tháng đã ăn dc chưa? Tự nhiên thèm đồ ngọt thế cơ chứ, trc sợ bếu k dám đụng vào miếng nào lun

Đẻ mổ có dc ăn bánh ngọt không, e thèm quá 🤤
15 Các câu trả lời

Chưa đc mom ơi từ từ đi, bánh ngọt này k có mang lại dinh dưỡng gì hết, ăn vô là ngăn cản quá trình hấp thu các chất sắt, kẽm, canxi của mẹ còn chất đường nhiều sẽ ảnh hưởng đến trí não con nữa hại đủ đường, mom mới sinh nên ăn kỹ lưỡng để mau lại sức với có sữa cho con ti, khi nào 2-3 tháng r có thể thử, mà nên ăn bánh chỗ làm uy tín ít phụ gia và k để quá lâu

Chưa ăn dc đâu, ngon miệng hại ng đấy e, bánh ngọt đã nhiều đường lại còn chất phụ gia, bảo quản này kia mà mới sinh xong ng còn yếu, đường ruột chưa ổn định ăn vào dễ bị rlth lắm, lại còn dễ tăng cân mất kiểm soát nữa. nếu thèm quá thì nên chọn các loại bánh làm từ ngũ cốc nguyên cám, vị ngọt tự nhiên nhưng cũng chỉ nên ăn 1 chút thôi

ăn ngọt và béo con sẽ bị rối loạn th, đi bọt, nhầy. tội lắm. m ăn bánh bông lan không cũng được nè. ăn ít thôi

ăn ít thôi m ạ vì cho bé bú ăn nhiều đồ ngọt bé dễ rối loạn tiêu hóa

k nên ăn đồ quá ngọt, hạn chế dùng đồ ngọt mom nhé

được á mom, mà chọn loại nào đừng ngọt quá nha

ăn ít được mà mom, để thèm vậy làm chi

ko ăn quá ngọt kẻo con tiêu chảy m nhé

có thể ăn mom nhé, nhưng ăn ít thôi

ăn ít thôi m, ngọt nhiều k tốt nè