Các mom ơi bé mình ₫c 16thg tuổi lúc đầu bé ngủ rất ngoan nhưng dạo gần 1 tuần nay

Đêm nào bé cũng quấy khóc đến khuya hơn 11h mới chịu ngủ, mặc dù bé rất buồn ngủ nhưng vổ cở nào cũng khóc ₫ến mòn mỏi mới chịu ngủ, mình k bt bé bị sao k nữa, ban ngày thì bé ăn ngủ chơi bình thường, ai cho mình chút kinh nghiệm với ah

7 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng vậy , mới 5 tháng thôi, ngay thi vui ve ăn chơi ngủ khoe ma đêm giờ đi ngủ là như cực hình , khóc đến mệt lac người mới chịu ngủ với lại hay giật mình . Mấy chị đưng noi bổ sung d2k3 gi đo nghen , ko thiếu gì đâu , sót hết cả ruột Mom ơi

1y ago

khoảng 2-3 tiếng

bé mình 13thang nữa tháng rồi y vậy đó

Đến tuần khủng hoảng đó mom

bé có đói hay ướt bỉm k mom

bé đang tuần khủng hoảng

Khủng hoảng ấy mom ơi

quan tâm