Bầu nghèo!!!

Đã nghèo lại còn bầu!!! Nếu giờ t kêu nghèo là kiểu gì chả nhận được một thúng câu nói ấy. Thế nhưng mấy mẹ nghĩ xem, giữa có bầu và nghèo thì có cái quái gì liên quan đến nhau đâu. Nhỉ??? Sáng chưa mở mắt lại có đứa gọi, mẹ ơi!!! Mẹ dậy đi. Thế là vừa soi đèn vừa mò dậy nấu cơm, canh, thức ăn rồi dọn ra mời từng đứa một ngồi vào bàn ăn. Rồi lại lật đật lên xem đứa bố ngủ có đạp cái màn ra cho muỗi đốt ko. Chờ mấy đứa con ăn xong là lần lượt cho từng đứa đi học. Đứa lớn thì phải đội mũ bảo hiểm mới được leo lên xe đạp. Đứa nhỏ thì phải cầm thêm hộp sữa mới được ra xe ôtô đưa đón. Rồi quay về và sắp sẵn cơm cho đứa bố dậy ăn. Và mới được đi đánh răng rửa mặt. Quay vào chậc lưỡi, thôi, quét nhà xong mh hãy ăn cơm. Một tuần thì bầu nghèo phải làm 6 buổi như vậy. Đến buổi thứ 7 của tuần, thì bầu dậy mà nấu, chả đứa nào đánh thức bầu cả. Vì chúng nó bận ngủ nướng cả rồi. Đấy là chửa thèm kể ra bầu nghèo, sau khi quét dọn nhà cửa thì vẫn phải làm việc bình thường. Bầu thì cũng vẫn phải ăn, cho nên cũng vẫn phải làm. ? Thế tóm lại, bầu có sướng cái quái gì đâu cơ chứ????? Sướng cái gì??? Ô, mà đổi lại thì có đứa sẵn sàng xoa bóp theo yêu cầu của bầu. Đến bữa ăn uống ko ngon là có đứa nịnh đầm các kiểu. Đi đâu về là có đứa lăng xăng cất túi, cất mũ, lấy nước, bật quạt. Lỡ mà ai lỡ la mắng bầu là có nguyên một dàn đồng minh bảo vệ. Lại còn có đứa quý cái bụng của bầu hơn cả bầu, sáng hỏi thăm, trưa hỏi thăm, tối hỏi thăm, rảnh rỗi quá còn ôm hôn hít hà bụng của bầu các kiểu. Cho nên là, dù nghèo thì vẫn cứ muốn bầu. Lý do hình như là như thế nhỉ??? ? Cho nên là, dù nghèo thì bầu vẫn sướng chứ. Phải không???

Bầu nghèo!!!
17 Các câu trả lời

Đó là đc ck qt thôi m .chứ bầu mà ck vô tâm bầu đau bụng lọ mọ đi khám 1 mình bs kêu sa tử cung dọa đẻ non mà đêm nó khóa cửa ngòai đi nhậu rồi đánh bài đến sáng xem có hp .có muốn bầu nổi k .hazzzz

5y ago

Ck t trc cũng mê bài, rồi sau mê làm ăn, một thời gian cũng mê vk người khác, sau lại có thời gian mê karaoke 😂t cũng trải nghiệm đủ mọi cung bậc cuộc đời rồi đó m. Nhưng giờ t nghiệm ra rằng, mh cứ sống tốt phần mh đi, rồi sẽ thấy người khác cũng tốt hơn thôi. T chỉ đau đầu vì tiền, chứ còn chuyện ck con, giờ t có thể cười toe từ sáng tới tối. Khi nào mh tự lực sống tốt và biết đủ, thì khi ấy m thấy cuộc sống thật tốt đẹp.

nghèo mà minh nuoi con tot thì sợ gi. tự minh làm minh nuoi con k ai cho mình hạt thóc nào nen sợ gi loi nói đó

Nhà mình cũng đang ước mơ có mấy đứa như nha m. Ăn ít lại 1 chút nhưng mà vẫn thấy vui m ạ

5y ago

Đúng rồi m. Thường có điều kiện quá thì mỗi đứa 1 góc coi tv hay đt. Chứ k chơi với nhau đâu. Còn cứ khó 1 chút thì lại thương yêu nhau hơn

hi. nghèo mà có tình có cao quí hơn. nhưng thật mấy đứa trẻ nghèo lại cực kì khoẻ nha.

các cụ bảo đông con đông của cũng phải có lí của nó chứ

Nghèo vật chất nhưng giàu tình cảm là đc mom ơi 😊

con là món quà quí giá, của để dành đó mom. cố lên mom

đông con dù nghèo nhưng vui nhà vui cửa phải không mom

Chúc mừng mom và các thiên thần nha

Con cái là hạnh phúc của mẹ