Con gái em 18t mà suốt ngày thức đêm

Em bầu đứa thứ 2 sắp đẻ đứa đầu được 18t mà suốt ngày thức tới 1,2h sáng em mệt mỏi quả sáng ngủ tới 8h trưa ngủ từ 1h đến 3h30 gọi kiểu gì cũng k dậy nếu dậy thì rất quấy mẹ đã thử nhiều cách nhưng k đc các mum có cách nào giúp em vs ạ 😌

6 Các câu trả lời

mom phải cố gắng rèn bé ngủ đêm, ngày chơi nhiều lên, như con mk cũng thuộc dạng ngủ ít nên ban ngày chỉ cho ngủ trưa 1_2h thoii thì đêm ms ngủ ngon đc

Mom đưa con đi chơi để tạo tư tưởng thoải mái tối bé dễ ngủ hơn nha

ban ngày m cho bé chơi nhiều..tạo nhiều hoạt động cho bé bớt buồn ngủ

với lại thường thì bé còn bé mà mẹ bầu em nx là dễ quấy lắm ạ

Ngày cho bé thức bằng cách chơi vs bé mom

Gọi bé dậy sớm. Rồi từ từ vô nếp