4 năm ba đứa

Có mẹ nào như em không ạ! 4 năm ba đứa. Nhiều khi nghĩ nếu thần kinh mình không vững có lẽ điên ra mất. Bồng e thì chị khóc, ôm c thì e khóc. Cho e ti thì c đòi, rứa là phải cho hai đứa ti cùng lúc. Giống như lợn nái nuôi con. Dư sữa thì vắt ho c cả. Con thì ko cam bố , ngủ là cứ dính lấy mẹ. Mẹ ôm mới ngủ. Cho chị ngủ xong rồi tới e, ba đứa ngủ xong rồi mẹ mới nghỉ ngơi.Vật vã hai nách hai đứa, một đứa nằm bẹp trên ng nữa. Đêm nằm thì hai đứa ti hai bên....?Nghĩ thấy mình thật siêu nhân. Đứa 4t, đứa 18th, đứa 5t

17 Các câu trả lời

Cực lúc đầu. Con lớn đi học hết m sẽ đỡ. Cố lên m nha. M giỏi lắm đó. Mìh có 1 đứa mà phát mệt 😄

Phục m quá, chắc m đẻ dễ nhỉ, mình sợ đến giờ 6 năm giờ mới đứa thứ 2 vẫn sợ đây

Cố lên mom ơi, các bé lớn hơn xíu thì mom lại nhàn hì.

Mình mới có một bé mà đã ngán rồi

Mom siêu nhân thật 😂😂. Cố lên mom

Mom giỏi thật. Cố lên mom.

Nghe m kể cũng thấy hp theo.

Khổ trước sướng sau m ơi

Sinh liền giỏi quá rồi

Mẹ giỏi thật 💪💪