Hãy cùng tham gia sự kiện kỉ niệm 2 năm thành lập dự án Project Sidekicks nào!

Đây là sự kiện miễn phí nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng thai lưu với chuyên đề “Dự phòng thai lưu từ sớm: Biện pháp phòng ngừa và cách hỗ trợ các gia đình vượt qua tình trạng thai lưu”, diễn ra từ 11 đến 13 tháng 10 này. Chuỗi hội thảo trực tuyến sẽ được thực hiện ở 6 quốc gia trong khu vực: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Project Sidekicks là một sáng kiến ​do The Parentinc khởi xướng vào năm 2020 và hiện đã trở thành nỗ lực của toàn công ty với sự tham gia của tất cả các thương hiệu trực thuộc The Parentinc: Mama’s Choice, Webtretho và Bé Yêu. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro và giảm số ca thai lưu ở khu vực Đông Nam Á. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn các chuyên gia khách mời của chúng tôi giải đáp trong buổi hội thảo. Đừng quên tại sự kiện sẽ diễn ra minigame nhận quà và quay số Điểm nhỏ đổi quà to đó nha cả nhà! Để nhận thông báo, cập nhật thông tin tham gia hội thảo và hỗ trợ cho Project Sidekicks, vui lòng truy cập: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdGSMHF5TayV04796HPVBjaOmT-e8o9E303pcggJ_NCU7kzpQ/viewform #WeAreYourSidekicks #ProjectSidekicks #CountKicks #SleepOnSide #DoNotSmoke

Hãy cùng tham gia sự kiện kỉ niệm 2 năm thành lập dự án Project Sidekicks nào!
36 Các câu trả lời

Theo mình thì ngoài việc giảm thiểu thai lưu thì cần có chính sách quyền lợi để hỗ trợ cho những trường hợp như này

tap để form tiếng anh mà t ngu tiếng anh k hiểu lắm

việt nam thì tổ chức ở đâu nhỉ? onl hả add

đã tham gia đổi điểm rồi mã 201

Một chương trình đầy ý nghĩa

sẽ nhớ ngày để tham gia

hấp dẫn quá

hấp dẫn

hóng hóg

Hóng ạ