👋👋Thai lưu không phải là dấu chấm hết của ước mơ làm mẹ, hãy mạnh mẽ và yêu lấy bản thân mình. ❤️

Livestream cùng Bác sĩ Tăng Quang Thái tại Fanpage theAsianparent Việt Nam là một phần của "Dự án Sidekick" (Chiến dịch "Thai máy") do gia đình theAsianparent Đông Nam Á thực hiện từ năm 2019, nhằm góp phần giảm thiểu số thai lưu tại khu vực. 📔👉👉Bác sĩ Tăng Quang Thái lưu ý những biện pháp chăm sóc tinh thần và thai kỳ sau khi bị thai lưu: ✔Sau khi thai lưu, những triệu chứng mang thai vẫn còn tiếp diễn như đầu ngực vẫn còn tiết dịch, chướng bụng, mệt mỏi, đau đầu, đau tức ngực và những rối loạn tiêu hóa khiến cho sức khỏe và tâm lý người mẹ ngày càng hoang mang hơn. ✔Các biểu hiện của hội chứng stress sau sẩy thai và trầm cảm là dễ khóc, dễ cáu giận, khóc nhiều, lo lắng, sợ hãi và cảm giác tội lỗi, buồn chán, khí sắc giảm, giảm tập trung, hay quên, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ hoặc ngủ quá nhiều, ăn uống không ngon miệng nên sút cân, ít hoạt động. Cần làm gì để thoát khỏi tình trạng này?❓❓❓ ✅Có thể cần can thiệp của Chuyên viên tâm lý, hoặc bác sĩ tâm thần. ✅Cần nhiều thông tin tư vấn để phụ nữ hiểu về sẩy thai và thai lưu một cách khoa học, phương pháp hỗ trợ và theo dõi cũng như chăm sóc cho thai kỳ tiếp theo. ✅Chồng và những người thân cần gắn kết và động viên ✅Tham gia các hoạt động câu lạc bộ Người bệnh, các hoạt động cộng đồng giúp người phụ nữ giảm căng thẳng và tiếp nhận thai kỳ mới khoẻ mạnh Còn rất nhiều kiến thức thai kỳ hữu ích, mẹ hãy xem lại livestream để cùng ghi nhớ nhé 👇👇👇 https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/videos/206718078210389 ***Thông tin bác sĩ: https://www.facebook.com/quangthai8586 https://pkquangthai.com/ https://www.youtube.com/channel/UCglGwnwNPVI7SWpoStxZwBw

👋👋Thai lưu không phải là dấu chấm hết của ước mơ làm mẹ, hãy mạnh mẽ và yêu lấy bản thân mình. ❤️
37 Các câu trả lời

Đã trải qua cảm giác này, nói thật vẫn còn nhớ như in cái ngày đi khám thai định kỳ và bác sĩ báo thai lưu, không hề có 1 hiện tượng báo trước nào hết, muốn sụp đổ, khóc hết nước mắt. Cảm ơn vì những thông tin hữu ích này.

Hữu ích quá, cảm ơn ad và bác sĩ

cảm ơn bs đã chia sẻ 🥰🥰

rất hữu ích cảm ơn bác sĩ

Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn tap

hữu ích quá.cảm ơn bs

cảm ơn bs và ad ạ..☺

Cảm ơn bác sĩ và tap

Cám ơn bác sĩ và tap

cảm ơn ad ạ❤❤❤