Chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày kỉ niệm dự án Project Sidekicks tròn 2 tuổi rồi!

Vào 13/10, hãy cùng tham hội thảo online với chủ đề: “Dự Phòng Thai Lưu Từ Sớm: Biện pháp phòng ngừa thai lưu và cách hỗ trợ các gia đình vượt qua tình trạng này.” Các mẹ có biết Vì sao phụ nữ mang thai nên tránh hút thuốc trong suốt thai kì không? Câu trả lời sẽ được bật mí tại hội thảo đấy. #WeAreYourSidekicks #ProjectSidekicks #CountKicks #SleepOnSide #DoNotSmoke

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày kỉ niệm dự án Project Sidekicks tròn 2 tuổi rồi!
18 Các câu trả lời

Dự án này hay quá, mong chờ

mong chờ sự kiện tới

quan tâm 😍

hóng hóng

tham gia

Tham gia

tham gia

Tham gia