Project Sidekicks đã ra mất hơn 1 năm

Một năm trước, vào ngày này, Project Sidekicks đã được ra mắt tại Singapore, Malaysia và Philippines. Project Sidekicks là dự án xã hội giúp ngăn ngừa thai chết lưu và giúp mẹ tại Đông Nam Á có một thai kì khỏe mạnh. Khi nhìn lại những việc chúng tôi đã làm trong năm qua, chúng tôi cũng không quên nhìn về phía trước, những giá trị gì chúng tôi có thể tạo ra trong tương lai. Các mẹ ơi, chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn trong hành trình mang thai của mình không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Project Sidekicks đã ra mất hơn 1 năm
14 Các câu trả lời

những gì nên và ko nên ăn hay uống trong thai kỳ.bổ sung vào khoảng thời gian nào là hợp lí ạ

TAP đã giúp ích rất nhiều trong hành trình 2 lần mang thai của em.. Cảm ơn TAP..❤

Những vaccin cần tiêm, thời gian tiêm Thuốc bổ sung theo đơn bác sĩ, giờ uống

tính năng theo dõi lịch sinh hoạt của bé

🎉happy 1st anniversary 🎉

chúc mừng 1 tuổi

happy 1st anniversary

Cảm ơn tap

hữu ích

🥰happy